Hướng dẫn bảng ngọc cho Twitch theo hướng lên đồ tốc độ đánh

Bảng ngọc cho Twitch mới nhất trong LOL

Trong thế giới LOL, nếu so về khả năng tàng hình và chiến đấu solo khá mạnh thì không thể bỏ qua Twitch. Đây là vị tướng xạ thủ có tầm bắn xa nhưng lại có thiên hướng như một sát thủ. Ngoài khả năng Twitch sở hữu, vị tướng còn được trang bị bảng ngọc cho Twitch một cách đầy đủ. Điều này hỗ trợ Twitch gia tăng sức mạnh, tốc độ khi chiến đấu. Vậy bảng ngọc Twitch có những gì, mọi người hãy cùng theo dõi những bài viết khác tại bgbureau.com nhé!

Tiêu điểm tướng Twitch

Như giới thiệu, Twitch là tướng xạ thụ cơ động đặc biệt trong liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, lối chơi và phong cách của Twitch lại giống như một sát thủ chuyên nghiệp. Lí do tại sao, hãy tìm hiểu một vài các thông tin về tiêu điểm tướng Twitch ngay sau đây:

Thông số của Twitch

– Máu: 582 – 2094

– Năng lượng: 287 – 1007

– Sát thương: 59 – 114

– Giáp: 27 – 81

– Tầm đánh: 550

– Máu hồi: 3 – 14

– Hồi năng lượng: 7 – 15

– Tốc độ đánh: NaN – NaN

– Kháng phép: 30 – 39

– Tốc độ di chuyển: 330

tieu diem tuong twitch trong LOL
Vị tướng Twitch có gì đặc biệt?

Ưu điểm và nhược điểm của Twitch

Ưu điểm:

Khả năng tàng hình và di chuyển nhanh

Sát thương lớn chí mạng cao

Như 1 tướng sát thủ trong vai trò xạ thủ

Tầm xa lớn khi sử dụng chiêu cuối

Nhược điểm:

Khi bị gây sát thương 1 lúc sau mới tàng hình được

Kém cơ động không có kĩ năng chạy trốn

Cần giữ vị trí tốt trong combat

Tướng Braum là lá chắn của toàn đội, để chơi tốt vị tướng này game thủ hãy trang bị ngọc tái tổ hợp Braum. Vai trò của viên ngọc sẽ làm ngưng động tướng Braum, chỉ dùng được 1 lần nhưng sau đó bạn có thế bán được, rất thú vị phải không?

Bảng ngọc cho Twitch mới nhất

Với tiêu điểm tướng Twitch, để có được sức mạnh chiến đấu như vậy ngoài các kĩ năng sẵn có, Twitch còn được trang bị bảng ngọc cho Twitch rất đầy đủ. Vậy bảng ngọc của Twitch gồm những viên ngọc gì?

Nhánh ngọc chính – Chuẩn xác

Nhóm ngọc cho phép Twitch tăng khả năng bắn và gây sát thương trong khoảng thời gian dài. Gồm 4 viên ngọc sau:

Sẵn sàng tấn công: Khi người chơi sử dụng viên ngọc này, chỉ cần tướng Twitch có thể đánh trúng vào một kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 – 120 sát thương. Ngoài ra, tướng địch còn chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

Đắc thắng: Tham gia vào hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

Huyền thoại: Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng thêm 1,5% chõ mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa chỉ 10 lần.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu. 

bang ngoc twich moi nhat
Tham khảo bảng ngọc cho Twitch mới nhất

Nhánh ngọc phụ – Pháp thuật

Tại bảng ngọc Twitch, nhóm ngọc Pháp thuật sẽ có tác dụng cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

Viên Mau lẹ: Nhận thêm 3% tốc độ di chuyển.

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút nhận vào sát thương thích ứng.

Hướng dẫn cách chơi Twitch

Với bảng ngọc cho Twitch mới nhất kết hợp với các kĩ năng Twitch đang có, các game thủ có thể tham khảo chiến thuật chơi Twitch trong LOL:

trang bi bang ngoc twitch moi nhat
Chiến thuật chơi Twitch khi được trang bị bảng ngọc cho Twitch mới nhất

Giai đoạn đầu game

Cũng giống như nhiều tướng khác Twitch trong thời điểm này cần phải giữ máu và Farm lính càng lên cấp trước thì càng có lợi

Combo của Twitch là : Độc Suy Nhược (W) > bắn thường-> Nhiễm Khuẩn (E) nếu đi lẻ thì hãy dùng combo Đột Kích (Q) > Độc Suy Nhược (W) > Chuột Chít Chíu Chíu (R) > Bắn thường để tích điểm Độc Chết Người đến từ nội tại (tối đa khi có hình mặt con chuột to trên đầu)-> Nhiễm Khuẩn (E) để kết thúc kẻ địch.

Nhanh chóng lựa chọn Độc kích (Q) khi ngửi thấy mùi nguy hiểm tránh phải mất 3s mới rơi vào trạng thái tàng hình.

Ở giai đoạn giữa trận

Tới giai đoạn này, bạn nên cho Twitch thận trọng băng rừng, kết hợp trao đổi chiêu thức với đối phương. Ngoài ra nhanh chóng lùi lại khi đồng đội bị roam tránh bị mất cả trùm.

Combo Twitch đi săn bắt lẻ: Đột Kích Q (tàng hình + áp sát) => Độc Suy Nhược W (gây độc + làm chậm) => Chuột Chít Chíu Chíu R (gia tăng sát thương + tầm đánh) => Kích hoạt – Gươm vô danh =>  Nhiễm Khuẩn E (tăng damge + hạ gục đối thủ).

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối, mặc dù Twitch mạnh nhưng không phải vô song. Do đó, bạn nên cho vị tướng đứng gần đồng đội để được bảo vệ kịp.

Combo Twitch giao tranh: Đột Kích Q(tăng tốc đánh + di chuyển) => Chuột Chít Chíu Chíu R (tăng tầm bắn + sát thương) => Độc Suy Nhược W (làm chậm diện rộng) => Kích hoạt – Gươm vô danh (lên mục tiêu gần hoặc tướng muốn lao vào) =>  Nhiễm Khuẩn E (gây sát thương+ tiêu diệt các mục tiêu).

Vậy trên đây, chính là toàn bộ những thông tin và sức ảnh hưởng của bảng ngọc cho Twitch. Với việc sử dụng đúng các chiêu cùng các năng lượng từ bảng ngọc Twitch, bạn hoàn toàn có thể chiếm được ưu thế trên trận đấu.

Chúc bạn luôn bách chiến bách thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *