Cách bói bài tarot chồng tương lai, họ là người như thế nào?

bói bài tarot chồng tương lai

“Bói bài tarot chồng tương lai”, bạn đã bao giờ nghe đến chuyện này chưa? Nếu bạn là người chưa từng biết đến bài tarot thì đúng là một điều khá lạ lẫm. Thế nhưng khi khám phá về bộ bài này, bạn sẽ phải bất ngờ về “quyền năng” của nó đấy! Hãy khám phá tại http://bgbureau.com/ ngay thôi nào!

Bài tarot là gì?

Một bộ bài tarot được tạo thành từ 78 lá bài, mỗi lá có hình ảnh tượng trưng khác nhau. Có nhiều tài liệu khác nhau về nguồn gốc xuất xứ của bài tarot. Tuy nhiên theo nhiều chứng cứ lịch sử, bài tarot xuất hiện vào khoảng giữa thế kỷ XV tại miền Bắc nước Ý.

boi-bai-tarot-ve-chong-tuong-lai

Bài tarot hiện nay rất phổ biến bởi người ta tin vào “quyền năng” của nó

Hiện nay, một số bộ bài tarot chỉ được sử dụng với mục đích sưu tầm các hình vẽ độc đáo. Tuy nhiên phần lớn các bộ bài tarot được xem như là cách để giải mã những vấn đề mà người sử dụng đang gặp phải. Có thể đó là sự tiên tri, bói toán chẳng hạn. Và tất nhiên, việc bói bài tarot về chồng tương lai cũng nằm trong “khả năng” của bộ bài này.

Trước khi bói bài tarot chồng tương lai, bạn cần chuẩn bị những gì?

Để bói bài tarot chồng tương lai, bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng đấy. Vì rõ ràng đây là một việc làm “đánh” vào suy nghĩ, hành động của bạn. Có thể dự đoán được tương lai nên bạn cần hết sức tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Việc sở hữu các bộ bài Tarot đẹp nhất thế giới là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng để sở hữu được nó bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức tìm kiếm cũng như tiền bạc mà bạn phải bỏ ra.

Lựa chọn và mua bộ bài tarot phù hợp

Có nhiều lời đồn đoán rằng việc tự mua bài tarot sẽ đem lại sự xui xẻo cho bạn. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Bởi chỉ có việc tự mua bài thì bạn mới có thể lựa chọn một bộ tarot ưng ý, phù hợp với con mắt thẩm mỹ của bạn. Từ đó có thể chọn ra bộ bài có những hình vẽ ấn tượng. Đại diện được cho tính cách chủ nhân của nó.

tarot-chong-tuong-lai

Cần chuẩn bị kỹ càng trước khi bói bài tarot chồng tương lai

Phương pháp bói bài tarot thông dụng hiện nay

Muốn biết kết quả chính xác nhất của việc bói bài tarot chồng tương lai. Trước tiên bạn nên tìm hiểu về các phương pháp bói bài thông dụng hiện nay.

Hiện nay có hai cách bói bài tarot thông dụng nhất đó là bói mở và bói qua câu hỏi. Và bạn có thể dễ dàng áp dụng hai cách này để giải đáp “bí ẩn” về người chồng tương lai của mình.

bói bài tarot chồng tương lai

Bói bài tarot chồng tương lai cần lựa chọn một phương pháp phù hợp

Nếu lựa chọn cách bói qua câu hỏi, bạn cũng cần hết sức chú ý để làm đúng trình tự:

  • Sử dụng những câu hỏi mở: Dùng các câu hỏi mở sẽ khiến cho các bộ bài tarot phát huy được “quyền năng” của nó. Nếu sử dụng những câu hỏi đóng, nghiêng về cá nhân quá nhiều thì bài tarot sẽ không giúp gì được cho bạn.
  • Thông tin của câu hỏi phải có mức độ cụ thể phù hợp. Bạn không nên sử dụng những câu hỏi cụ thể quá hoặc chung chung qua, chỉ cần nó đáp ứng được thông tin bạn cần hỏi nhất là được.
  • Dùng câu hỏi tập trung vào bản thân mình
  • Đặt câu hỏi trung lập chính là cách để bài tarot có được định hướng tốt nhất cho bạn.
  • Đưa sự lạc quan vào câu hỏi: Ví dụ bạn muốn biết về chồng tương lai của mình. Bạn nên hỏi những câu thể hiện được sự mong chờ, hy vọng của mình đối với đối phương. Đừng hỏi “Làm cách nào để có thể tránh được những người đàn ông lăng nhăng?”. Mà hãy hỏi “Làm thế nào để có thể thấy được đó là một người chung thủy, yêu thương mình suốt đời?”

Qúa trình bói bài tarot chồng tương lai cần được thực hiện như thế nào?

Để kết quả việc bói tarot chồng tương lai là ai được chính xác nhất, bạn cần thực hiện theo đúng quy trình sau.

Bước 1: Hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh và nhắm mắt khoảng 10 giây

Bước 2: Hãy suy nghĩ và tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn đang muốn biết được điều gì về người chồng tương lai của mình”

Bước 3: Chậm rãi rút bài và tìm lời giải cho lá bài đó.

bói bài tarot chồng tương lai

Đặt “cái tâm” của mình vào bài tarot sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất

Những bước thực hiện này không hề khó khăn, nhưng nó đòi hỏi “cái tâm” của bạn. Tập trung vào điều mình muốn hỏi, suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào bài tarot chính là cách để bạn nhận được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *