Cách khắc chế Tahm Kench sp hay nhất các game thủ nên biết

Nhắc đến Tahm Kench, rất nhiều tướng tay ngắn đều cảm thấy nguy hiểm đang rình rập quanh mình. Tuy xuất hiện chưa quá lâu trong LMHT nhưng tướng Tahm Kench có khả năng khống chế đối phương và bảo vệ đồng đội rất mạnh mẽ. Vậy làm sao để hạn chế vị tướng này? Hôm nay bgbureau sẽ cùng bạn tìm hiểu cách khắc chế Tahm Kench sp hay nhất. 

Tìm hiểu về tướng Tahm Kench

Nếu các cầu thủ là ông hoàng của sân bóng thì Tahm Kench chính là vị vua trên những dòng sông. Với chiếc lưỡi dài và những đường đánh quyết đoán, Tahm Kench còn được gọi là vị tướng cá trê. Chi tiết trùng hợp thú vị này khiến chúng ta liên tưởng đến việc các cầu thủ bắt cá trê tại Hồ Gươm. Các chiến binh sân cỏ, những chàng trai có mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất rất hào hứng với chú cá này. Sau khoảng 2 giờ vây bắt cùng nhau, chú cá trê khổng lồ đã được đưa lên bờ. Chú cá trê Hồ Gươm là chiến lợi phẩm của các cầu thủ còn kẻ địch là mục tiêu duy nhất của Tahm Kench. Tuy nhiên, anh hùng nào cũng có ưu và nhược điểm, Tahm Kench cũng không ngoại lệ.

Tiêu điểm tướng Tahm Kench khét tiếng
Tiêu điểm tướng Tahm Kench khét tiếng

Ưu, nhược điểm của tướng Tahm Kench

Ưu điểm

 • Khả năng khống chế của Tahm Kench rất tốt.
 • Bảo vệ các xạ thủ là ưu điểm của tướng này.
 • Tướng Tahm Kench có khả năng sát thương theo % máu.
 • Tahm Kench chống chịu tổn thương rất tốt.

Nhược điểm

 • Tướng Tahm Kench không có kỹ năng tiếp cận và bỏ chạy
 • Tầm đánh thấp, không vượt trội so với các tướng khác.

Đã bao giờ bạn tìm hiểu về các ưu điểm của 5 con rồng nguyên tố LOL chưa? cùng bgbureau tìm hiểu xem những con rồng này mang lại lợi ích gì cho người chơi khi tiêu diệt chúng nhé.

Các kỹ năng tiêu biểu của tướng Tahm Kench

 • Khẩu vị độc đáo: Trọng lượng của Tahm Kench được dồn vào các đòn đánh và kỹ năng. Mức độ sát thương đối thủ dựa trên lượng máu tối đa. Khi đạt 3 điểm, Tahm Kench có thể nuốt tướng địch.
 • Roi lưỡi: Kỹ năng này của Tahm Kench gây sát thương và khiến đơn vị trúng chiêu chậm lại. Roi lưỡi có khả năng gây choáng sau kh cộng dồn 3 điểm Khẩu vị độc đáo.
 • Đánh chén: Kỹ năng đánh chén của Tahm Kench gây sát thương một phần lượng máu tối đa của kẻ thù. Hắn nôn quái và lính bị đánh chén ra như một kỹ năng sát thương diện rộng.
 • Da dày: Tướng Tahm Kench có khả năng chuyển có sát thương thành lá chắn. Khi lượng máu xám rớt xuống, kỹ năng dạ dày biến máu xám thành lớp lá chắn trong 3 giây.
 • Du ngoạn thủy vực: Tahm Kench chu du khắp bản đồ và mang theo tướng đồng minh. Thời gian bắt đầu niệm chú để mang tướng theo tối đa là 6 giây. Nếu tướng đồng minh gặp sát thương niệm chú sẽ bị ngắt.
những cách khac che tahm kench dùng kỹ năng sát thương
Tahm Kench có nhiều kỹ năng sát thương mạnh

Những cách khắc chế Tahm Kench sp đạt hiệu quả tốt nhất

Là quỷ dữ trên những con nước tại Runeterra, Tamh Kench gây ra rất nhiều thống khổ. Mặc dù khó đối đầu nhưng Tahm Kench không phải là kẻ không có yếu điểm. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc chế Tahm Kench top nếu biết cách lợi dụng nhược điểm của hắn.

khac che tahm kench sp hiệu quả
Những cách khắc chế tướng Tahm Kench hay nhất
 • Sử dụng các tướng gây sát thương như Vayne, Gnar, Alistar,… Đây là các tướng có khả năng gây sát thương theo lượng máu và kỹ năng đẩy lùi tốt. Kỹ năng nhào lộn của Vayne sẽ khiến Tahm Kench khó khăn trong việc áp sát. Gnar khắc chế tướng Tahm Kench bằng tầm đánh dài và khả năng cấu máu. Các tướng này có khả năng khống chế yếu điểm của Tahm Kench vô cùng tốt.
 • Sử dụng Gươm Của Vua Vô Danh chế ngự Tahm Kench. Đây là môt trong những trang bị thích hợp nhất để khắc chế Tahm Kench bởi kỹ năng gây sát thương theo % máu. Ngoài ra, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cũng có thể đẩy lùi Tahm Kench.
 • Khắc chế khi Tahm Kench sử dụng kỹ năng Da Dày. Lúc Tamh Kench sử dụng lớp lá chắn hắn sẽ không thể hồi phục máu xám. Đây là cơ hội cho bạn chế phục vị tướng cá trê.
 • Ra chiêu khi Tahm Kench nhổ quân lính vào đối thủ. Đây là thời khắc kỹ năng Đánh Chén của Tahm Kench đang trong gia đoạn hồi chiêu. Ra tay trong khoảng thời gian này bạn có thể trao đổi được những chiêu thức có lợi và hắn không thể nuốt được bạn.

Có thể thấy Tamh Kench mặc dù rất mạnh nhưng nếu biết cách chúng ta vẫn có thể khắc chế vị tướng này. Hy vọng với bài viết này các game thủ đã có thêm một số tuyệt chiêu và cách khắc chế Tahm Kench sp hiệu quả nhất cho những trận đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *