Không thể bỏ lỡ cách nghe vị xóc đĩa chính xác nhất

Xóc đĩa là một trò đánh cờ bạc rất được yêu thích ở nước ta. Cùng với đó mà các phương pháp bịp của xóc đĩa ra đời ngày càng nhiều. Trong đó người chơi sẽ không thể bỏ qua cách nghe vị xóc đĩa. Bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách thức này nhé, hứa hẹn vô cùng thú vị và hấp dẫn đó!

Vị xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi cá cược lâu đời ở nước ta mà có nguồn gốc từ miền Bắc. Trò chơi này thường được tổ người dân tổ chức ở trong các dịp lễ hội hay tụ tập bạn bè. Luật chơi của xóc đĩa khá đơn giản. Khi chơi thường sẽ có một người làm cái, đảm nhận nhiệm vụ việc xóc đĩa để những người chơi còn lại dự đoán và đặt cược. Thông thường sẽ có 4 trường hợp xảy ra khi chơi xóc đĩa là:

  • 2 đồng xu ngửa (chẵn), 1 đồng xu sấp (lẻ).
  • 1 đồng xu ngửa, 2 đồng xu sấp.
  • 3 đồng xu đều sấp là chẵn.

Với những người mới chơi chắc hẳn còn lạ lẫm với khái niệm vị xóc đĩa. Đặc biệt hơn càng không hiểu về cách nghe vị xóc đĩa là gì? Bảng vị xóc đĩa là thuật ngữ thường được dùng riêng ở trò chơi xóc đĩa trong truyền thống. “Vị” là từ dùng để chỉ các đồng xu sử dụng trong trường hợp này. Cách nghe vị xóc đĩa là đoán số mặt chẵn hoặc lẻ của những đồng xu.

Nghe vị xóc đĩa là một hình thức "bịp"
Nghe vị xóc đĩa là một hình thức “bịp”

Cách nghe tiếng xóc đĩa là hoàn toàn có thật. Người chơi chỉ cần nghe những tiếng xóc đĩa được phát ra là có thể đoán được các mặt sẽ xuất hiện. Nhưng để luyện được đến trình này thì đòi hỏi người chơi phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức đấy.

Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa chuẩn nhất

Đầu tiên để nghe được vị xóc đĩa, điều kiện tiên quyết là sử dụng các đồng xu không đồng nhất. Đừng coi thường điều này vì nó có thể là bí quyết để chơi xóc đĩa toàn thắng cho bạn đấy!

Với những đồng xu như vậy bạn sẽ nghe được các âm thanh khác nhau. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra dự đoán chính xác nhất về số mặt chẵn, lẻ của từng đồng xu. Tuy nhiên phương thức này chỉ mang lại hiệu quả trong cách chơi xóc đĩa truyền thống. Ở trò chơi xóc đĩa online thì nó sẽ chẳng mang lại hiệu quả. Tiếng xóc đĩa trong trò chơi online là mặc định của từng cổng game khác nhau rồi.

Nghe được vị xóc đĩa người chơi cần luyện tập nhiều lần
Nghe được vị xóc đĩa người chơi cần luyện tập nhiều lần

Để có cách nghe vị xóc đĩa chính xác nhất thì người chơi phải vừa chơi vừa học. Nhưng nếu bạn sở hữu được riêng cho mình những thuật này thì chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Nghe vị xóc đĩa có chuẩn thì cũng không bằng nhiều kẻ gian lận bằng hình thức sử dụng công nghệ đúng không nào. Thời đại công nghiệp hóa, dẫn đến việc nhiều thiết bị điện tử ra đời. Việc chơi xóc đĩa cũng có nhiều người sử dụng các thiết bị điện tử để chơi, thường là sử dụng smartphone. Những kẻ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao này thật đáng bị lên án đúng không nào.

Cách điều khiển quân bài theo ý của mình

Nếu trò chơi xóc đĩa cổ truyền sử dụng các đồng xu để chơi thì hiện nay đã được thay bằng những hạt xúc xắc có in từng số cụ thể. Vậy nên khi nhắc tới cách nghe vị xóc đĩa thì người ta sẽ nghĩ ngay đến cách điều khiển các hạt xúc xắc này.

Thông thường những hạt xúc xắc này sẽ di chuyển theo bốn hướng chính. Đó là hướng trên, dưới, phải, trái. Nếu muốn điều khiển được những con xúc xắc này, người chơi cần có tư thế đúng kỹ thuật. Do đó, tư thế để điều khiển các hạt xúc xắc chuẩn là:

  • Hai ngón tay cái để ở trên đỉnh của chiếc bát khi đã được úp xuống.
  • Ngón trỏ sẽ đặt 2 bên tiếp xúc với mép của bát và đĩa.
  • 3 ngón còn lại của mỗi bàn tay đỡ dùng để đỡ dưới đĩa.

Khi xóc chỉ cần dùng lực duy nhất từ cổ tay. Vậy nên người chơi phải thật sự khéo léo và dẻo dai. Điều này giúp bạn điều khiển quân bài theo đúng hướng mình mong muốn.

Tay cầm để điều hướng quân bài theo ý của mình
Tay cầm để điều hướng quân bài theo ý của mình

Việc này sẽ đòi hòi người chơi phải luyện tập rất nhiều lần để thành thạo. Đây cũng là cách để người chơi học cách nghe vị xóc đĩa. Bởi cách nghe vị xóc đĩa và điều khiển quân bài sẽ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Do đó đối với những cao thủ chuyên nghiệp thì những chiêu trò bịp này họ đã thuộc lòng rồi. Vì vậy nếu bạn chưa phải tay bịp chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn đúng đối tượng để đi bịp nhé. Vì vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn mà.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách nghe vị xóc đĩabgbureau muốn gửi đến người đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi có thêm những bài học bổ ích và thú vị. Đừng bỏ lỡ theo dõi những thông tin thú vị của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *