Cấu hình God Of War 4 giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất

God Of War 4 được rất nhiều game thủ chấm điểm 10/10 sau khi ra mắt. Phiên bản God Of War 4 có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh sinh động và những pha đánh chém dứt khoát đã “lấp đầy khoảng trống” mà phiên bản cũ để lại. Tuy nhiên, bạn đã biết chơi God Of War 4 trên cấu hình nào mượt nhất chưa? Bài viết này http://bgbureau.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cấu hình God Of War 4 tốt nhất nhé. 

Đôi nét về game God Of War 4

God Of War 4 là phiên bản mới nhất của game phiêu lưu nhập vai God Of War. Ở phiên bản thứ 4, câu chuyện sẽ có nội dung xuyên suốt ở Bắc Âu với nhân vật trung tâm là Kratos. Sau trận chiến với các vị thần Olympic ở phiên bản 3, Kratos quyết định cùng con trai mang tro cốt của người vợ quá cố đến đỉnh núi cao nhất ở Migdrad. Trên hành trình này cha con Kratos sẽ phải chiến đấu với những con quạ Oldin và các Valkyrie của Valhalla. Mặc dù tràn ngập thử thách nhưng chuyến đi của Kratos cũng không ít niềm vui. Suốt hành trình Kratos đã dạy cho con trai trở thành một chiến sĩ thực sự.

God Of War 4 - phiên bản được các game thủ mong chờ
God Of War 4 – phiên bản được các game thủ mong chờ

God Of War 4 ra đời dưới sự hợp tác của SIE Santa Monic Studio và Sony Entertainment. Ngoài nội dung hấp dẫn thì ngay khi ra mắt hình ảnh và màu sắc trong game God Of War 4 cũng được rất nhiều game thủ đánh giá sắc nét và sống động hơn bản cũ. Tính chất nhập vai và tương tác các nhân vật trong game cũng được nâng cấp. Có thể nói đây là phiên bản làm “thỏa mãn” rất nhiều tín đồ God Of War.

Game 2048 từng gây bão cộng đồng mạng Việt Nam bởi cách chơi vô cùng đơn giản. Cách chơi 2048 là bạn chỉ việc gạt những viên gạch có điểm số giống vào với nhau tạo thành 1 viên gạch khác, cứ như vậy đến khi bạn có thể phá đảo trò chơi đó thì thôi.

Tìm hiểu cấu hình God Of War 4

Hầu như tất cả các game đều có yêu cầu về cấu hình máy thích hợp để nâng cao trải nghiệm cho người chơi. God Of War 4 cũng có những yêu cầu như vậy. Nếu cấu hình máy của bạn quá thấp sẽ không có đủ dung lượng tải game. Khi đó vấn đề giật hoặc lag máy sẽ thường xuyên xảy ra khi chơi game. Hãy tìm hiểu xem cấu hình máy tính của bạn có thích hợp để chơi God Of War 4 không nhé.

Cấu hình thích hợp giúp trải nghiệm God Of War 4 tốt hơn
Cấu hình thích hợp giúp trải nghiệm God Of War 4 tốt hơn

Cấu hình God Of War 4 tối thiểu được nhà sản xuất khuyên dùng như sau:

Cấu hình God Of War 4 tiêu chuẩn

Để chơi God Of War 4 hệ điều hành hỗ trợ tối thiểu là windows XP, Vista và windows 7. Đối với các hệ điều hành này, khi tải God Of War máy tính của bạn sẽ tương đối ổn định. Ngoài hệ điều hành bạn còn cần quan tâm đến các thông số khác như RAM, Card đồ họa hay CPU của máy tính. Sau đây là các số liệu tiêu chuẩn cho cấu hình God Of War:

 • Hệ điều hành tiêu chuẩn gồm Windows XP, Vista, windows 7.
 • Bộ vi xử lý của God Of War 4 từ 2.4 GHz.
 • Bộ nhớ tạm thời (RAM) tiêu chuẩn đạt 1GB.
 • Card đồ họa để chơi God Of War từ 512MB.

Cấu hình God Of War 4 đề nghị

Kích thước tệp cùng đồ họa của God Of War 4 khá lớn, vì vậy để chơi game mượt nhất bạn nên sử dụng máy tính có cấu hình đề nghị của nhà sản xuất game. Cấu hình chơi God Of War 4 đề nghị là hệ điều hành windows 7, 8 và 10. Tất cả các hệ điều hành này đều sử dụng bản 64bit. Ngoài ra, các số liệu khác của cấu hình God Of War 4 như thông tin dưới đây:

 • Hệ điều hành God Of War 4 đề nghị dùng windows 7, 8 và windows 10 bản 64bit.
 • Bộ vi xử lý hay còn gọi CPU: Intel I3 2500.
 • Dung lượng cấu hình God Of War 4 từ 40GB.
 • RAM đề nghị 8GB.
 • Card đồ họa: God Of War 4 sử dụng NVIDIA GTX 760 2GB.

Cấu hình God Of War cho các phiên bản cũ

Chúng ta đều biết God Of War 4 là phiên bản mới nhất của series game God Of War. Phiên bản này có kích thước khá lớn vì vậy nếu cấu hình không thích hợp bạn sẽ khó trải nghiệm game này. Tuy nhiên, God Of War vẫn còn phiên bản 1 và 3 vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi xin giới thiệu cấu hình tiêu chuẩn của God Of War 1 và 3 như sau:

Cấu hình God Of War 1 tiêu chuẩn

Là phiên bản xuất hiện khá lâu vì vậy cấu hình tiêu chuẩn cho God Of War 1 không có yêu cầu quá cao. Cấu hình God Of War 1 yêu cầu hệ điều hành tiêu chuẩn windows XP, Vista và windows 7 tất cả bản 32 và 64bit. Ngoài ra để trải nghiệm God Of War 1 tốt nhất bạn nên kiểm tra các thông số sau:

 • Hệ điều hành tiêu chuẩn God Of War 1 sử dụng Windows XP, Vista và windows 7.
 • Bộ xử lý tiêu chuẩn: Intel Core (TM) i3 2.4 GHz.
 • RAM tiêu chuẩn 2GB.
 • Card âm thanh tương thích Direct X: 9.0c.
 • Card đồ họa: God Of War 1 sử dụng 512MB ATI Mobility Radeon HD 5400 Series, GeForce 6800, ATI X1300.

Cấu hình God Of War 3 tiêu chuẩn

God Of War 3 là phiên bản “đàn anh” của God Of War 4. Hệ điều hành tiêu chuẩn cho phiên bản này là windows 7, windows 8 và windows 10 tất cả bản 32 và 64bit. Các tiêu chuẩn về RAM, CPU và Card đồ họa cũng cần được chú ý để có cấu hình tương thích với game nhất.

 • Bộ xử lý tiêu chuẩn: Core 2 Duo E4400 2.0 GHz
 • Hệ điều hành: cấu hình God Of War 3 tiêu chuẩn windows 7, 8 và windows 10  bản 32/64 bit.
 • RAM 4GB.
 • Card màn hình chơi God Of War 3 tiêu chuẩn: GeForce GT 730 hoặc Radeon.
Cấu hình tiêu chuẩn cho game God Of War 3
Cấu hình tiêu chuẩn cho game God Of War 3

Có thể nói God Of War 4 đang là game thu hút người chơi nhất trong series kinh điển God Of War. Nếu máy tính của bạn đang có cấu hình đạt chuẩn thì hãy tải game ngay nhé. Hy vọng những thông tin về cấu hình God Of War 4 trong bài viết này sẽ giúp bạn chơi game mượt mà và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *