Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ cực cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với chất lượng tốt. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong ngành Hosting. Bgbureau cùng bạn tìm hiểu Bkhost có gì chất lượng không nhé.

Ưu điểm vượt trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng đem tới sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không ồn, cho khả năng xử lý thông tin dữ liệu và truy xuất nhanh chóng.
  • Hệ thống phòng chống mã độc eXploit Scanner và giảm thiểu hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu thông tin được thực hiện thường xuyên: với việc dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, dễ thao tác các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà bạn không hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn tiền 100%.

  • Bkhost hỗ trợ điều chuyển Hosting từ nơi khác về Hosting của Bkhost nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ đánh mất dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa thanh toán thì khách hàng vẫn có 30 ngày để có thể gian hạn thêm, trong thời gian này hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, dữ liệu vô cùng dễ dàng: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các tác vụ đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình khởi động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Cristiano Ronaldo: Cầu thủ “xuất sắc” nhất mọi thời đại chia tay MU để biết thêm thông tin về anh chàng tài ba này.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *