Galio mới được Riot cập nhật trong LMHT 9.14 tệ ra sao?

Trong phiên bản LMHT 9.14 được cập nhật gần đây bởi  Riot đã khiến nhiều game thủ không khỏi thất vọng. Một trong những điều đáng tiếc nhất là tướng Galio mới. Bạn đã biết những thông mới này chưa? Hãy cùng bgbureau.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đôi nét về tướng Galio mới

Trước khi đi sâu vào bản Galio làm lại, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin sơ lược về vị tướng này nhé. Galio là một trong những vị tướng LoL được yêu thích nhất. Vị tướng này được biết đến là một bức tượng đá khổng lồ bên ngoài thành phố rực rỡ Demacia. Nhiệm vụ chính của Galio là chống lại các pháp sư độc ác phía quân thù.

Hình ảnh tướng Galio lam lai
Hình ảnh tướng Galio mới

Chỉ cần Galio bị đánh thức bởi ma thuật, hắn ta sẽ “tận hưởng” sự ác liệt của chiến trường để bảo vệ chính nghĩa đấy. Bạn đang tò mò về tướng Galio mới? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây nhé!

Những kỹ năng của tướng Galio trong phiên bản 9.14

Trong phiên bản cập nhật mới, tướng này có những kỹ năng tiêu biểu sau:

Kỹ năng của Galio giảm đi đáng kể
Kỹ năng của Galio giảm đi đáng kể
  • Cú Nện Khổng Lồ: giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng sát thương phép cho tướng.
  • Đôi Cánh Chiến Trận (Q): tạo sát thương phép với cơn lốc xoáy dựa trên lượng máu tối đa của đối thủ.
  • Lá Chắn Durand (W): giúp tướng phòng thủ hiệu quả, đồng thời di chuyển chậm hơn.
  • Cú Đấm Công Lý (E): gây sát thương phép lên đối thủ.
  • Siêu Hùng Giáng Thế (R): giảm sát thương cho tướng đồng minh đồng thời gây sát thương phép lên kẻ địch.

Game thủ thất vọng về bản cập nhật Galio mới

Nếu thời gian trước Galio là lựa chọn phổ biến khi ra trận của các game thủ LMHT thì ở phiên bản này, những gì mà Riot mang đến cho người chơi chính là sự thất vọng. Tuy nhiên, việc hạ sức mạnh của tướng Galio không phải là vô lý.

Galio 9.14 còn khá nhiều lỗi
Galio 9.14 còn khá nhiều lỗi

Mục đích cho Riot trong bản update

Mục đích của Riot chính là muốn tạo nên thế cân bằng của các vị tướng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc Riot đã nhìn ra sức mạnh vượt trội của Galio trong chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế so với các vụ tướng khác. Chính điều này đã khiến sự có mặt của Vệ Thần Khổng Lồ trở nên phổ biến không đáng có.

Nếu bạn thích chơi ở vị trí hỗ trợ đường dưới, muốn thử nghiệm kĩ năng hack não. Sao bạn không thử tìm hiểu cách chơi Thresh. Với những màn thả lồng đèn cứu đồng đội và móc án tử kết liễu đối phương sẽ khiến bạn chọn chơi và thích thú khi chọn vị tướng này.

Những thay đổi của Galio

  • Galio không còn khả năng thực hiện Tốc Biến trong lúc sử dụng Lá Chắn Durand (W). Chính điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến combo mạnh nhất của Galio.
  • Nhiều game thủ nhận định, Riot đang giết chết Galio hỗ trợ mà thay vào đó là Galio đường giữa. Đây là sự thật khó chấp nhận cho người chơi Galio chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về chủ đề vị tướng Galio mới. Bạn nghĩ sao về thay đổi này của Riot? Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé! Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *