Tuyệt chiêu khắc chế Gangplank Top cực hiệu quả cho game thủ

Cách khắc chế Gangplank đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT. Hắn ta là một trong những tướng “khó xơi” nhất ở vị trí Top. Bạn đang tìm cách để hạ Hiểm Họa Vùng Saltwater? Hãy để http://bgbureau.com bật mí cho bạn những tuyệt chiêu khắc chế vị tướng này ngay sau đây nhé!

Thông tin về tiêu điểm tướng Gangplank

Hiểm Họa Vùng Saltwater – Gangplank là một tên cướp biển đáng sợ được mệnh danh là hoàng đế cướp đoạt. Hắn ta là kẻ trị vì Bilgewater trong nỗi sợ hãi, sự bạo lực và xảo trá tột cùng. Hắn lè kẻ gieo rắc sự hủy diệt và tội ác. Bất cứ ai dám thách thức hắn đều nhận về cái kết đau thương.

Tướng Gangplank rất mạnh khi ở vị trí Top
Tướng Gangplank rất mạnh khi ở vị trí Top

Ưu, nhược điểm của Gangplank

Để đối phó với bất kỳ kẻ địch nào thì điều bạn cần làm chính là biết được điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Việc khắc chế Gangplank cũng vậy, dưới đây là những điều bạn cần biết:

Thế mạnh của Gangplank:

 • Lực sát thương rất lớn ở cuối trận đấu.
 • Ultimate có tác dụng trên toàn bản đồ.
 • Đi farm cực “trâu”.
 • “Hack” tiền đỉnh cao với Đạo Chích.

Yếu điểm của Gangplank:

 • Không có ưu thế về sức mạnh ở giai đoạn mở đầu.
 • Để thuần thục cần có nhiều kỹ năng.
 • Muốn phát huy hết sức mạnh cần bỏ qua khá nhiều thời gian farm trang bị.

Kỹ năng của Gangplank bạn nên biết

Biết được kỹ năng của Gangplank sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang bị và tướng khắc phục hắn. Sức mạnh của Gangplank được thể hiện qua các kỹ năng sau:

 • Thử Lửa: kỹ năng giúp Gangplank thiêu cháy đối phương chỉ với vài giây.
 • Đàm Phán: nhận tối đa 7 Vàng và 8 Ngân Xà khi tiêu diệt các mục tiêu ở xa với sát thương vật lý lên đến 120 (+).
 • Bổ Sung Vitamin: hồi 15% lượng máu đã mất và làm lành 150 (+) hiệu ứng khống chế  bằng việc ăn trái cây.
 • Thùng Thuốc Súng: gây sát thương vật lý đối thủ lên đến 180 trong 25s thông qua cách sử dụng thuốc súng.
 • Mưa Đại Bác: phá hủy các khu vực bằng đại bát. Mỗi đợt tấn công này sẽ gây sát thương phép tối đa 85 (+) và làm chậm kẻ địch đi 30% tác dụng trong 0.5s.

Cách chơi Gangplank Top cực hiệu quả không phải ai cũng biết. Phá đảo LMHT với Hiểm Họa Vùng Saltwater, tại sao không? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn những chiến thuật cực hiệu quả. Đừng bỏ qua đấy nhé!

Cách khắc chế Gangplank hiệu quả nhất

Để có thể giành chiến thắng trước vị tướng này, bạn cần có chiến thuật đánh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết về những tướng có thể khắc chế Gangplank như: Kayle, Karthus, Olaf, Pantheon, QuinnVayne.

Tướng Riven là khắc tinh của Gangplank
Tướng Riven là khắc tinh của Gangplank

Các tướng khắc chế Gangplank Top

Sự cơ động của Riven

Những điểm mạnh của Riven như thời gian hồi chiêu ngắn, khả năng sát thương cao và đặc biệt là khả năng cơ động chính là những yếu tố có thể khắc chế Gangplank. Riven có thể dùng Lưỡi Kiếm Lưu Đày để cải thiện tầm đánh cũng như sát thương dễ dàng lên Gangplank.

Phản Đòn từ Fiora

Fiora sở hữu kỹ năng Phản Đòn tốt. Linh hoạt và cơ động có thể giúp Fiora có thể làm tốt nhiệm vụ khắc chế Gangplank. Khả năng dồn sát thương chính là điểm mạnh giúp bạn có thể giành ưu thế trước các kỹ năng của của tướng Gangplank ở vị trí đường trên.

Cách hạn chế ảnh hưởng từ sức mạnh của Gangplenk

Trong trường hợp không sở hữu những tướng mạnh mẽ như trên, bạn có thể áp dụng các cách sau để có thể hạn chế ảnh hưởng của tướng Gangplenk nhé!

Mẹo hay khi đối đầu với Gangplenk
Mẹo hay khi đối đầu với Gangplenk
 • Chọn những trang bị có tác dụng tăng giáp để bảo vệ tướng tốt hơn trước Đàm Phán của Gangplank.
 • Hãy cẩn thận khi dùng các kỹ năng có tác dụng khống chế Gangplank vì hắn ta có thể sử dụng Bổ Sung Vitamin để chữa lành các hiệu ứng khống chế đấy.
 • Hãy nâng cao cảnh giác trước những thùng thuốc súng của Gangplank vì hắn ta có thể đặt nó cạnh bạn và kích nổ nó bất kỳ lúc nào đất.
 • Nếu bị Gangplank tấn công, hãy cố gắng trốn thoát khỏi hắn trong vòng 3 giây nếu như bạn không muốn kết thúc sớm trò chơi.
 • Không nên đối đầu trực tiếp với Gangplank giai đoạn đầu trận vì hắn ta sở hữu các kỹ năng Đàm Phán và Thùng Thuốc Súng gây sát thương khá lớn ngay từ lúc đầu.
 • Ra khỏi vùng ảnh hưởng của Mưa Đại Bác càng nhanh càng tốt khi hắn ta rời khỏi vùng kỹ năng này.

Trên đây là những cách khắc chế Gangplank hiệu quả nhất được chúng tôi gửi đến bạn. Chúc bạn thành công trong việc hạ gục Gangplank thật nhanh và giành phần thắng nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *