Hướng dẫn cách khắc chế Thresh mùa mới cho các game thủ

Là vị tướng hỗ trợ toàn diện của Liên Minh Huyền Thoại, Thresh gây ra rất nhiều ám ảnh cho các đối thủ. Vậy làm thế nào để khắc chế và giảm sát thương từ Thresh trong các trận giao tranh? Hãy cùng bgbureau.com tìm hiểu cách khắc chế Thresh ngay trong bài viết này nhé!

Tướng Thresh – Kẻ thu thập linh hồn

Nhắc đến tướng Thresh điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là khả năng thu gom linh hồn của hắn. Không còn gì khó khăn hơn việc linh hồn bị nhấm nuốt. Mặc dù không có quá nhiều trang bị nhưng Thresh vẫn gây ra sát thương rất lớn. Các sát thương phép sẽ tăng lên trong đòn đánh thường khi Thresh thu được nhiều linh hồn hơn. Các kỹ năng của Thresh có khả năng vô hiệu hóa đối phương ngay ở đầu trận. Thresh dùng Án Tử kéo con mồi về phía mình sau đó dùng Lưỡi Hái Xoáy hất đối thủ theo hướng mong muốn. Ngoài ra, skill Đóng Hộp còn có thể làm chậm những kẻ địch va trúng đồng thời nhốt đối phương lại.

Phương pháp khắc chế Thresh hiệu quả

Thresh là vị tướng có bộ kỹ năng rất đa dụng. Cai Ngục Xiềng Xích có thể tấn công kẻ địch, phòng thủ cũng như bảo vệ đồng đội rất tốt. Để khắc chế Thresh chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách sử dụng các kỹ năng và tướng phù hợp ngay sau đây.

Thân hình bé nhỏ khiến nhiều người lầm tưởng về khả năng sát thương của Tristana. Chỉ cần có cách chơi đúng đắn, vị tướng này sẽ hạ gục tất cả đối thủ trên chiến trường. Vậy làm cách nào để có cách chơi Tristana hiệu quả nhất? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nhé.

Kỹ năng khắc chế Thresh

  • Kỹ năng Con Đường Tăm Tối có thể giúp Thresh kéo đồng minh về phía mình đồng thời bảo vệ họ. Vì vậy, khi Thresh sử dụng skill này, hãy dùng skill khống chế hoặc đứng chặn trên lồng đèn. Phương pháp này khiến kẻ địch không thể bấm vào đèn lồng và được Thresh bảo vệ.
  • Núp sau quái để tránh khống chế của Thresh. Hãy luôn để một quái đứng chắn trước bạn và Thresh, hắn sẽ không thể sử dụng cách kỹ năng kéo.
  • Thresh sẽ mạnh lên khi thu thập được nhiều linh hồn. Vì vậy hãy rỉa máu không ngừng để hắn không thu gom các linh hồn.
  • Trang bị Khăn giải thuật hoặc Dây chuyền chữ thập để hạn chế việc bị Thresh kéo trúng.
  • Sử dụng các tướng có khả năng chống chịu để phá vỡ kỹ năng Đóng Hộp và không bị làm chậm.
khac che thresh hieu qua
Hướng dẫn khắc chế tướng Thresh bằng kỹ năng

Các tướng có khả năng khắc chế Thresh

  • Tướng Ezreal: là xạ thủ có khả năng khắc chế các tướng kéo vô cùng tốt. Ezreal sử dụng kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học khiến khả năng tốc biến tăng lên và khó bắt được. Ngoài ra, tướng này còn có khả năng rỉa máu, farm tầm xa khiến Thresh khó tiếp cận được. Lưu ý, sử dụng Ezreal khắc chế Thresh cần có thao tác nhanh và chuẩn để tránh các đòn kéo từ đối phương.
  • Tướng Tristana: là tướng có khả năng chạy trốn rất bá đạo. Các kỹ năng như Phóng Nhảy Tên Lửa, Đại Bác Đẩy Lùi giúp cô nàng kéo giãn những khoảng cách rất xa. Với những skill này, Thresh sẽ khó bề tiếp cận được Tristana, tạo điều kiện để cô nàng và đồng đội hạ gục hắn nhanh hơn.
  • Tướng Lucian: là một trong những tướng xạ thủ có thể khắc chế Thresh tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận của Lucian hoàn toàn có thể né được Án Tử dễ dàng. Chỉ cần dùng Truy Cùng Diệt Tận đúng thời điểm thì Thresh sẽ không thể kéo được bạn.
Sử dụng tướng Lucian để khắc chế tướng Thresh
Sử dụng tướng Lucian để khắc chế tướng Thresh

Tướng Thresh với khả năng “ăn” linh hồn luôn là đối thủ nặng ký trong các cuộc giao tranh. Tuy nhiên nếu biết cách khắc chế hắn chúng ta vẫn có cơ hội hạ gục vị tướng này. Hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn khắc chế Thresh trong những trận đấu tiếp theo. Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *