Chia sẻ những mẹo giúp khắc chế Tristana vô cùng hiệu quả

Tristana, một tay súng tinh nhuệ với khả năng phá trụ, cơ động và dồn sát thương bậc nhất Liên minh huyền thoại. Tristana được ưa thích sử dụng trong Rank và cả đấu trường chuyên nghiệp. Nếu xạ thủ này khiến bạn loay hoay không biết cách đối phó thì đừng lo, http://bgbureau.com sẽ hướng dẫn cách khắc chế Tristana ngay dưới đây.

Các kỹ năng của Tristana

Xây dựng chất tướng cho xạ thủ không phải là công việc đơn giản với các nhà làm game. Vừa phải đảm bảo khả năng gây sát thương, vừa cần yếu tố cơ động để tránh làm mồi ngon cho các sát thủ ở team địch. Bằng khẩu đại bác của mình, Tristana giải quyết mọi vấn đề cần có của một xạ thủ. Nhìn khẩu đại bác hoành tráng mà cô bé Yordle sở hữu. Dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh Arsenal – đội bóng với biệt danh “Pháo thủ” đã giành lấy không ít danh hiệu trong bộ môn thể thao vua. Sở dĩ có biệt danh là “Pháo thủ” vì CLB được thành lập bởi những người làm công tại kho vũ khí Royal Woolich Arsenal. Khẩu pháo này cũng được thể hiện trên biểu tượng của Arsenal.

Khấu đại bác của Tristana dễ khiến liên tưởng đến "Khẩu pháo" của Arsenal
Khấu đại bác của Tristana dễ khiến liên tưởng đến “Khẩu pháo” của Arsenal

Tristana làm những gì với khẩu đại bác của mình thông qua bộ kỹ năng?

 • Súng liên thanh: Tốc độ đánh của Tristana được tăng lên nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Phóng nhảy tên lửa: Tristana nhảy đến vị trí chỉ định, gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh nơi cô tiếp đất.
 • Bọc thuốc súng: Tristana kích đặt một quả bom lên kẻ địch, bom sẽ phát nổ sau một khoảng thời gian gây sát thương vật lý.
 • Đại bác đẩy lùi: Tristana bắn một viên đạn cỡ bự vào kẻ địch, gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu.

Cách khắc chế Tristana hiệu quả

Với bộ kỹ năng của mình, trong giao tranh Tristana gây ra hàng tấn sát thương nếu để cô bé được bắn. Một điểm khiến các đối thủ khác, kể cả sát thủ, ngao ngán khi đối đầu với Tristana là cô có khả năng tránh áp sát bằng “Phóng nhảy tên lửa” và “Đại bác đẩy lùi”. Tuy nhiên, không phải vì thế mà xạ thủ này không có yếu điểm.

Người chơi Liên minh huyền thoại không còn lạ lẫm gì Trundle. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt, phát huy tối đa sức mạnh Vua quỷ khổng lồ không phải là dễ. Xem ngay bài viết về cách chơi Trundle để có thể thông thạo vị tướng này.

Kỹ năng giúp khắc chế Tristana

 • Tránh đứng gần trụ, tướng hoặc những con lính bị Tristana gắn “Bọc thuốc súng”
 • Chiêu “Phóng nhảy tên lửa” của Tristana có thể bị ngắt bởi những kỹ năng hất tung như “Đấm móc” hoặc “Bàn tay hỏa tiễn” của Blitzcrank. Hãy chú ý điều này.
 • Thời gian hồi chiêu của Tristana khá lâu, tận dụng cơ hội trao đổi chiêu thức lấy lợi thế khi cô nàng đã hết chiêu.
 • Khi thấy Tristana kích hoạt “Súng liên thanh”, hãy lập tức dùng các kỹ năng khống chế và lùi lại. Rõ ràng là không nên đánh nhau khi đối phương đang lên nòng và sẵn sàng xả đạn vào bạn.
các mẹo giúp khac che tristana dễ dàng
Tristana không còn đáng sợ nếu biết cách khắc chế

Các ad khắc chế Tristana tốt

Nếu bạn chưa thuần thục những kỹ năng để có thể khắc chế Tristana thì cách tốt nhất là pick những vị tướng trên cơ khi đối đầu với cô nàng ở đường dưới. Dưới đây là những ad khắc chế Tristana mà bạn có thể sử dụng.

 • Corki: Có khả năng cơ động và cấu máu từ xa không hề thua kém Tristana, Corki cứ đứng từ xa mà thoải mái xả sát thương thôi.
 • Caitlyn: Caitlyn có tầm đánh đầu game xa nhất, chính vì thế cô nàng hoàn toàn có khả năng cấu rỉa, đè đường Tristana từ giai đoạn đầu. Hãy tận dung điều này để hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh của Tristana.
 • Sivir: Sivir là xạ thủ có lối chơi cơ bản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nên bạn có thể lựa chọn để đối đầu với Tristana. Khả năng tạo khiên phép giúp cô loại bỏ những khống chế và sát thương bất lợi với mình.
 • Draven: Không có vị tướng yếu máu nào chịu nổi vài rìu của Draven. Với lượng sát thương khủng, bạn yên tâm sẽ khiến Tristana không dám manh động đâu.
Draven là một tuong khac che tristana tốt
Draven là một ad khắc chế Tristana cực kỳ hữu hiệu

Tristana thật ra không quá đáng sợ như bạn nghĩ. Những hướng dẫn của bài viết sẽ khiến bạn yên tâm khi đối đầu với cô nàng. Chỉ cần áp dụng đúng thì yên tâm có cách khắc chết Tristana và bạn nghiễm nhiên giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *