Bí quyết tạo tài khoản GTA San Online cực nhanh cho game thủ Việt

Grand Theft Auto (hay GTA) là game hành động, phiêu lưu được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Trải qua thời gian dài, GTA có khá nhiều phiên bản và phụ bản khác nhau. Ngoài GTA 5 với bản đồ họa đẹp mắt thì GTA San là phiên bản để lại rất nhiều ấn tượng. Bài viết này http://bgbureau.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tạo tài khoản GTA San Online và GTA 5 Online. 

Sức hút của việc tạo tài khoản GTA San Online

GTA San được đánh giá là phiên bản đẳng cấp nhất của GTA. Mặc dù ra mắt đã nhiều năm nhưng sức hút của nó vẫn luôn được khẳng định. GTA San Online là game có bản đồ rộng và khung cảnh đa dạng nhất nhì thế giới game. Nếu không chú ý rất nhiều người chơi mới sẽ dễ bị lạc lõng trong không gian rộng lớn này. Ngoài bản đồ rộng, nhạc nền của GTA San là điều các game thủ rất thích thú. Không chỉ nhạc nền, tại GTA San còn có các chương trình tạp kỹ, radio,… đa dạng và sinh động.

GTA San Online được nhiều game thủ yêu thích
GTA San Online được nhiều game thủ yêu thích

Một trong những điểm thu hút của GTA San tiếp theo đó là tùy chỉnh Carl. Người chơi có thể tự do thể hiện cá tính bằng các tùy chỉnh như: thay đổi trang phục, chỉ số cơ thể,… Trải nghiệm mới luôn luôn là điểm nhấn của GTA San Online. Ngoài những cách di chuyển thông thường, tại GTA San bạn còn có thể trải nghiệm tốc độ của tên lửa cá nhân Jetpack.

Cách tạo tài khoản GTA Online

Là một trong những game nhập vai nổi tiếng, GTA Online ngày càng được nhiều game thủ lựa chọn. Hai phiên bản được nhiều người chơi đó là GTA San và GTA 5. Sau đây là cách tạo tài khoản GTA San Online và GTA 5 cho các game thủ Việt.

Ngoài GTA ra, hiện còn có rất nhiều phiên bản game mang phong cách và đồ họa tương tự GTA mà bạn chưa biết. Mời bạn xem thêm bài viết: các tựa game giống GTA không nên bỏ qua để có trải nghiệm game mới nếu phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Cách tạo tài khoản GTA San Online cho các newbie

Bước 1: Tải game

Để tải GTA San Online bạn có thể chọn một trong các bản game tại Fshare, 4share hoặc google. Sử dụng tài khoản Vip bạn sẽ download được bản full, còn nếu không bạn có thể sử dụng bản Rip. Nhược điểm của bản Rip là phần âm thanh radio sẽ bị cắt bớt, tuy nhiên thiếu sót này không làm ảnh hưởng đến người chơi. Sau khi tải GTA San Online về, bạn cần giải nén file chứa game.

Hướng dẫn giải nén GTA San Online
Hướng dẫn giải nén GTA San Online
  • Link tải game tại Fshare cho:

bản Rip: https://www.fshare.vn/file/7D4E1OLZUP?token=1564457824

bản Full: https://www.fshare.vn/file/THKH2P1HQT?token=1564458242

Bước 2: Cài đặt SAMP CLIENT để chơi game ở chế độ online

Để chơi GTA San Online bạn cần cài SAMP CLIENT 0.3.7.R2 với link tải tại đây. Sau khi tải về bạn cần cài đặt SAMP CLIENT theo hướng dẫn sau:

  • Chọn đường dẫn đến mục GTA San Online vừa giải nén và chọn Install.
Hướng dẫn cài đặt Samp Client
Hướng dẫn cài đặt Samp Client
  • Sau khi cài đặt xong click vào Finish.
Hoàn thành cài đặt Samp Client
Hoàn thành cài đặt Samp Client
  • Mở Samp Client bằng cách chọn Start => San Andreas Mutiplayer.
  • Trong San Andreas Mutiplayer chọn nút tick màu cam góc tay trái màn hình để thêm server game. Ở ô Add server điền gta.network và hoàn thành phần cài đặt game.
Hướng dẫn thêm server game cho người chơi
Hướng dẫn thêm server game cho người chơi

Bước 3: Đăng ký tài khoản 

Sau khi cài đặt bạn cần tạo tài khoản GTA San Online. Hãy truy cập vào trang chủ rgame.vn để tạo tài khoản và đăng nhập. Đầu tiên chọn quản lý tài khoản và chọn nút đăng ký ở góc phải màn hình. Nhập tên người dùng, mật khẩu và gmail của bạn vào các ô tương ứng. Nếu đăng ký gặp lỗi bạn có thể thử đặt tên tài khoản khác để tránh trùng lặp tài khoản người chơi.

hướng dẫn tao tai khoan gta san online
Cách tạo tài khoản GTA San Online nhanh nhất

Cách tạo tài khoản GTA 5 Online cho game thủ

Bước 1: Mua bản quyền game

Nếu GTA San Online người chơi có thể sử dụng bản free thì GTA 5 Online các bạn phải mua bản quyền. Các bạn có thể mua GTA 5 Online bản quyền tại Steam. Các bước chọn mua như sau: Trang chủ => Store => gõ tìm kiếm GTA 5 Online => hoàn thành các thủ tục giao dịch mua. Giá GTA 5 Online hiện nay là 459.000đ, các bạn có thể “săn” các đợt khuyến mãi để có giá mềm hơn.

Mua bản quyền GTA 5 Online tại Steam
Mua bản quyền GTA 5 Online tại Steam

Bước 2: Cài đặt phần mềm load và kết nối server

Tại trang chủ FiveM chọn Download Client để tải về phần mềm kết nối server.

Download phần mềm thêm server game tại FiveM
Download phần mềm thêm server game tại FiveM

Sau khi hoàn thành cài đặt FiveM, chúng ta bắt đầu kết nối server. Chọn nút server tại góc trên cùng của giao diện FiveM => chọn server muốn chơi. Bạn nên chọn các server có ping thấp vì tại đó hội tụ đa số các server Việt Nam. Sau khi chọn được server phù hợp, bạn nhấn connect để được kết nối. Sau khi kết nối thành công bạn sẽ tạo tài khoản GTA 5 Online với tên, mật khẩu thích hợp. Hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm GTA 5 Online.

Trên đây là cách cài đặt và tạo tài khoản GTA San Online mà chúng tôi gợi ý cho các game thủ. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất và giúp bạn cài đặt game thuận lợi. Chúc các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với GTA 5 và GTA San Online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *